Miếng dán bàn phím hàn quốc

Miếng dán bàn phím tiếng hàn giúp cho bạn có thể gõ tiếng hàn dễ dàng hơn, dễ nhớ được mặt chữ cũng như tăng tốc độ gõ phím khi soạn thảo. Bạn cũng có thể sử dụng miếng dán bàn phím cho bất kì loại bàn phím nào và những mặt bàn phím của nhiều hãng khác nhau.

Dễ dàng soạn thảo với miếng dán bàn phím

Tăng tốc độ gõ:

Khi sử dụng miếng dán bàn phím tiếng hàn, cách dễ dàng nhất là dán lên và thử nghiệm xem độ bền chắc của miếng dán.

 • Đảm bảo rằng bạn sẽ chẳng có trục trặc nào trong quá trình gõ phím.
 • Đồng thời, bạn cũng không cần lo lắng về sự bong tróc, mất đi mặt chữ trên miếng dán bàn phím tiếng hàn. Giúp bạn an tâm sử dụng bất cứ khi nào trong thời gian rất lâu.

Dễ dàng nhớ mặt chữ:

Tuyệt vời! – Miếng dán bàn phím sẽ giúp cho bạn nhớ mặt chữ một cách dễ dàng, học mặt chữ hàn sẽ nhanh hơn hiệu quả hơn. Các ký tự chúng tôi đã in ấn đều chuẩn màu, chuẩn ký tự và khớp với từng phím trên bàn phím. Với bất kì vấn đề nào về bàn phím, bạn có thể liên hệ trực tiếp và chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức.

miếng dán bàn phím tiếng hàn

miếng dán bàn phím tiếng hàn

Dễ dàng mang đi bất kì đâu:

Bạn sẽ khó có thể mang cả một chiếc bàn phím cồng kềnh để mang đi bất cứ đâu? Chuyện nhỏ với miếng dán bàn phím tiếng hàn tại banphimngoaingu.com. Chỉ cần tháo ra nhẹ nhàng, cuộn lại và bỏ vào balo là đã có thể bảo quản.

Chuyện nhỏ với những miếng dán bàn phím nếu như bạn đang là một sinh viên khoa tiếng Hàn, một người đam mê Hàn ngữ và muốn soạn thảo văn bản bằng chữ Hàn Quốc. Miếng dán bàn phím sẽ giúp bạn tha hồ gõ…gõ…gõ mà chẳng cần phải mò đến bàn phím ảo.

Sự khác biệt của miếng dán bàn phím tiếng hàn tại banphimngoaingu.com

 • 100% miếng dán bàn phím tiếng hàn được nhập từ Hàn Quốc. Với chất lượng tốt, đồ bền dẻo cao từ cao su nhật sẽ giúp cho miếng dán có tuổi đời lâu hơn.
 • Sản phẩm được rất nhiều các sinh viên, học sinh Hàn Quốc.
 • Độ dính chắc chắn để giúp bạn gõ phím dễ dàng, ăn khớp từng phím. Không bong tróc trong quá trình sử dụng.
 • Dễ nhìn, bền màu và không bị phai chữ trong quá trình sử dụng.
miếng dán bàn phím tiếng hàn

bán miếng dán bàn phím tiếng hàn

Cách lựa chọn miếng dán bàn phím tiếng hàn chuẩn.

Dù vậy, trong hàng ngàn mẫu miếng dán bàn phím đang có trên thị trường. Bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn miếng dán bàn phím tiếng hàn phù hợp. Dưới đây là 4 cách lựa chọn miếng dán bàn phím tiếng hàn chuẩn:

 • Kiểm tra màu và hình in: hãy kiểm tra xem những hình in trên bàn phím có dễ bong tróc hay không. Bạn có thể cào nhẹ và thử xem màu có dễ bị phai hay không thì sẽ đáng giá được chất lượng.
 • Cuộn lại và mở ra: Một miếng dán bàn phím chuẩn sẽ khó có thể bị gãy vì dộ dẻo của miếng dán dù chỉ là một vết nứt. Bạn hãy cuộn thật nhỏ và xem nó có bị bong tróc phím hay bị gãy, nứt gì không.
miếng dán bàn phím tiếng hàn

mua miếng dán bàn phím tiếng hàn

 • Kéo căng: Bạn có thể kéo căng ra thử, xem miếng dán có độ dãn không? Nếu bạn có thể kéo dãn mà miếng dán vẫn không bị biến dạng thì đây là một sản phẩm rất tốt.
 • Lắp vào bàn phím bất kì: Đối với các bàn phím chuẩn, thông thường thì miếng dán sẽ khớp đến từng chi tiết. Đảm bảo bạn không bị gõ sai phím. Hãy ráp thử vào bất kì bàn phím nào và kiểm tra xem liệu nó có phù hợp hay không.

Những mẫu miếng dán bàn phím tại banphimngoaingu.com

Miếng dán bàn phím giá bao nhiêu?

Với chất lượng tốt, được nhiều người ưa chuộng, những miếng dán bàn phím tiếng hàn đang có giá thành cực hợp lý: Giá: 69.000đ. Nếu trong quá trình sử dụng, bạn muốn sử dụng thêm một bàn phím tiếng hàn thì có thể mua trọn bộ chỉ với giá 399.000đ/ bộ (bàn phím & miếng dán bàn phím).

miếng dán bàn phím tiếng hàn

miếng dán bàn phím tiếng hàn

Làm sao để liên hệ đặt hàng?

Gọi điện trực tiếp đến chúng tôi qua thông tin địa chỉ sau:

 • 125/65 đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh.
 • 0888 370 111
 • banphimngoaingu@gmail.com

Nhanh tay đặt hàng để cải thiện ngay việc soạn thảo văn bản tiếng hàn nhé.

Facebook Comments
Miếng dán bàn phím tiếng Hàn hàng nhập khẩu | banphimngoaingu.com
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top