miếng dán bàn phím tiếng hàn

Nếu bạn đang ngồi tìm kiếm các chữ cái tiếng Hàn trên bàn phím. Miếng dán bàn phím để gõ tiếng Hàn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. Vậy miếng dán bàn phím có tác dụng gì? Cách cài đặt để thích hợp với máy tính ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Miếng dán bàn phím để gõ tiếng Hàn giúp học ngôn ngữ nhanh chóng

Sản phẩm miếng dán được sử dụng để dán lên các phím của bàn phím Laptop hay bàn phím máy tính.

Thay vì ngồi mò từng nút, từng vị trí của các phím thì bạn có thể định vị rõ các ký tự một cách nhanh chóng. Điều này sẽ phần nào giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc đánh văn bản, học tiếng Hàn.

miếng dán bàn phím tiếng hàn

Sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ Hàn Quốc, các chữ được in rất rõ trên từng vị trí như vậy người dùng sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng. Miếng dán bàn phím để gõ tiếng Hàn được thiết kế thích hợp cho mọi loại máy, bàn phím đều có thể sử dụng. Các sản phẩm được thiết kế với độ bền cao, có lớp phủ bên ngoài nên giúp cho các phím không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Cách cài đặt của bàn phím Hàn Quốc đơn giản cho máy tính

Để sử dụng được miếng dán phím tiếng Hàn, thì chiếc máy tính của bạn phải hoạt động thích hợp với ngôn ngữ.

Cách cài đặt cũng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1:

Bạn truy cập vào Control Panel. Trong đây bạn tìm Clock, Language and Region rồi bấm vào.

Bước 2:

Ở trong mục này, bạn sẽ chọn phần Language rồi bạn tiếp tục bấm Add a language để chọn thêm ngôn ngữ phím cho máy tính.

Bước 3:

Sau khi đã vào Add a language, bạn sẽ tìm ngôn ngữ tiếng Hàn rồi bấm add.

Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy phần ngôn ngữ bàn phím tiếng Hàn trong phần ngôn ngữ nhập liệu của máy tính.

Bước 4:

Bạn tiếp tục thoát ra, ở ngoài giao diện desktop bạn tìm biểu tượng Language Bar dưới thanh taskbar rồi đổi sang Korean Microsoft IME.

Bước 5:

Ở bước này, bạn mở công cụ soạn thảo trên máy tính lên. Sau đó nhìn tiếp dưới thanh Taskbar để chuyển sang chế độ gõ Tiếng Hàn.

Bạn bấm chuột vào EN rồi chọn Korean, rồi lại tiếp tục bấm chuột phải vào chữ A chọn Hanja Convert. Khi nào bạn thấy chữ A chuyển sang chữ , lúc này bạn đã có thể bắt đầu gõ được tiếng Hàn trên giao diện máy tính của bạn.

Trong trường hợp bạn muốn đổi sang gõ tiếng Anh trở lại, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng chữ dưới thanh taskbar tới khi chuyển thành chữ A.

Vừa rồi là cách cài đặt của bàn phím Hàn Quốc lập đơn giản cho máy tính xài hệ điều hành Window, chúc bạn cài đặt thành công.

Mua miếng dán bàn phím để gõ tiếng Hàn ở đâu ?

Để tìm mua miếng dán bàn phím để gõ tiếng Hàn, bạn chỉ cần liên hệ đặt hàng tại số điện thoại 0888 370 111 của chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ về sản phẩm.

Nên mua miếng dán chữ tiếng hàn ở đâu?

Hoặc đi tới trực tiếp cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ 125/65 đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh để được trải nghiệm và thử chất lượng sản phẩm.

Facebook Comments
Miếng dán bàn phím để gõ tiếng Hàn
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top