Bạn đang học tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam? Bạn đang cần tìm địa điểm mua miếng dán bàn phím tiếng hàn quốc? Bạn đã cài đặt Font chữ vẫn phải gõ chữ Hàn trên bàn phím chữ Latin. Điều này ắt hắn rất khó khăn và làm bạn mất nhiều thời gian khi đánh máy. Từ bây giờ vấn đề này đã được giải quyết nhờ sự ra đời của miếng dán bàn phím tiếng Hàn. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn địa chỉ mua miếng dán bàn phím tiếng Hàn uy tín nhất hiện nay.

Miếng dán tiếng Hàn có công dụng gì?

Miếng dán bàn phím chữ Hàn Quốc còn được gọi là miếng dán phông chữ ngôn ngữ Hàn Quốc (Tiếng Anh gọi là Korean Language Veneers Fonts). Đây là dụng cụ được thiết kế sẵn bảng chữ cái tiếng Hàn, dùng để dán đè lên các nút trên bàn phím máy tính. Điều này giúp cho việc gõ chữ cái Hàn Quốc dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn có thể sử dụng miếng dán bàn phím gõ tiếng Hàn trên cả bàn phím máy tính xách tay (Laptop) hoặc máy tính để bàn (PC/Desktop). Bởi vì hầu như các loại bàn phím này không hỗ trợ bảng chữ cái tiếng Hàn nên người gõ phải tự mình nhớ vị trí chữ cái, như vậy khi gõ sẽ rất khó khăn và mất thời gian. Vì vậy, miếng dán bàn phím máy tính tiếng hàn quốc có thể coi như là một loại bàn phím chuyên dụng hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng Font chữ Hàn Quốc trên máy tính.

miếng dán bàn phím tiếng hàn

miếng dán bàn phím tiếng hàn

Thật ra, ngoài miếng dán này bạn có thể mua hẳn một bàn phím chuyên dụng hỗ trợ Ngôn ngữ Hàn Quốc. Nhưng loại bàn phím này khá đắt và cũng rất hiếm ở trị trường Việt Nam, và chắc chắc miếng dán bàn phím là lựa chọn tốt hơn vì không những tiết kiệm chi phí mà còn thuận tiện hơn nhiều. Bởi vì giá của miếng dán bàn phím chữ Hàn Quốc rẻ hơn gấp 10 lần so với loại bàn phím chuyên dụng và cũng rất dễ sử dụng, khi không cần thiết có thể gỡ ra và dán lại dễ dàng. Do vậy, miếng dán bàn phím tiếng Hàn Quốc rất được ưa chuộng, nhất là dối với các bạn sinh viên.

Địa chỉ mua miếng dán bàn phím tiếng hàn quốc uy tín

Hiện nay, miếng dán lên bàn phím tiếng Hàn đang được bày bán rộng rãi và bạn đang không biết nên lựa chọn thế nào để có được loại tốt nhất và giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn kênh mua bán miếng dán bàn phím tiếng Hàn uy tín www.banphimngoaingu.com/. Các sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Miếng dán được làm từ cao su Nhật, mềm dẻo, bền đẹp và không bị bong tróc nên rất được các bạn sinh viên ưa chuộng. Hiện nay, trên website đang có rất nhiều loại miếng dán có thiết kế và màu sắc cực kỳ bắt mắt, vừa đảm bảo chất lượng vừa thỏa mãn tính thẩm mĩ của bạn.

miếng dán bàn phím tiếng hàn

miếng dán bàn phím tiếng hàn màu trắng

Tuy được ưa thích nhưng miếng dán bàn phím tiếng Hàn trên www.banphimngoaingu.com có giá khá rẻ, chỉ 69.000 đồng. Bạn có thể đắt hàng trực tiếp trên website hoặc đến địa chỉ 125/65 đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.

Facebook Comments
Địa chỉ mua miếng dán bàn phím tiếng Hàn Quốc uy tín
4 (80%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top