Màu vàng đồng

Tận dụng bàn phím tiếng hàn để soạn email bằng chữ Hàn Quốc thật dễ dàng. Bạn sẽ tăng gấp đôi tốc độ gõ và nhận được sự hài lòng từ phía nhận mail bởi “reply nhanh!”.

Tại sao ta nên sử dụng bàn phím để gõ tiếng hàn?

Việc sử dụng bàn phím tiếng hàn cũng sẽ giúp bạn nhớ được mặt chữ, tự nhận diện được vị trí của từng ký tự để có thể gõ mà không cần nhìn bàn phím. Bạn sẽ không cần phải đọc quá nhiều tài liệu để tự nhắm mắt ngẫm về mặt chữ. Vì đơn giản là việc thực hành sẽ giúp bạn tăng tốc độ nhớ lên đến 150% so với việc đọc sách thông thường.

Bàn phím tiếng hàn quốc

Bàn phím tiếng hàn quốc

Đối với hầu hết các bạn sinh viên học tiếng hàn, việc nhớ mặt chữ trong khoảng thời gian đầu là điều khá nhọc nhằn.

Mẹo: Bạn hãy tập nhớ bàn phím, sau đó nhắm mắt và gõ ra một file word để kiểm tra khả năng nhớ của mình. Đừng lo sai! vì chắc chắn bạn sẽ có thể thực hiện được việc gõ bàn phím chữ hàn quốc mà chẳng cần phải nhìn bàn phím trở lại. 

Sau khi bạn đã đặt bàn phím và sử dụng, bạn có thể tìm hiểu về các chức năng mà bàn phím này đang có. Cụ thể:

 • Bàn phím này không cần kết nối dây. Các kết nối đều có thể kết nối qua bluetooth nhằm giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển. Bạn có thể sử dụng thêm miếng dán bàn phím chất lượng để bảo quản bàn phím
 • Có 3 mẫu với phong cách được thiết kế hiện đại, màu sắc phong phú.
 • Bàn phím cực mỏng nhẹ giúp người dùng dễ dàng mang đi. Đặc biệt, mẫu sản phẩm này rất phù hợp cho phái nữ đang học tiếng hàn hoặc giới văn phòng.
 • Kiểu dáng hợp thời trang, bàn phím êm hạn chế được những tiếng lạch cạch khó chịu của các loại bàn phím thông thường.
 • Kích thước của bàn phím: 285.5x120x17mm
cần mua bàn phím tiếng hàn

cần mua bàn phím tiếng hàn

Mẹo lựa chọn bàn phím chuẩn cho các nàng “không biết công nghệ”

Để chọn lựa bàn phím tiếng hàn tốt, dù mua ở banphimngoaingu.com hay các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki thì bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin dưới đây. Vì những thông tin này sẽ giúp bạn chọn lựa được những mẫu bàn phím tốt nhất:

 • Bàn phím chuẩn là luôn bền màu: đối với các mẫu bàn phím chuẩn thì khả năng phai màu rất khó. Nếu bạn thấy những mẫu bàn phím dễ bong tróc, nhìn lồi lõm thì chắc chắn là bàn phím cũ được trùng tu lại.
 • Bàn phím gõ êm, đi nhịp nhẹ nhàng: với các bàn phím mới, các phím sẽ dễ dàng ăn vì các vi mạch đều mới. Điều này giúp việc gõ bàn phím trở nên êm ái, mượt mà hơn. Nếu như bạn đã từng gõ cộc cộc đến bở hơi tai, thì chiếc bàn phím này sẽ chỉ cần bạn lướt nhẹ là đã có thể soạn thảo.
 • Bàn phím tích hợp các tính năng bổ sung: Một chiếc bàn phím đơn giản và tốt thì có lẽ cũng đã đúng y như những gì bạn muốn. Tuy nhiên, có thêm những phím tắt dễ dàng sử dụng các tính năng thì lại còn tuyệt vời hơn. Điều này giúp bạn thoải mái sử dụng cũng như chẳng cần lo phiền về câu ” ôi! công nghệ!”.

Nếu như bạn đã hiểu được cách lựa chọn, tôi có thể cung cấp cho bạn ngay lúc này một chiếc bàn phím tuyệt vời.

Bạn đang cần mua bàn phím tiếng hàn?

Sau khi đã hiểu về cách lựa chọn bàn phím, bạn có thể tham khảo sản phẩm của banphimngoaingu.com.

Giá sản phẩm: 349.000đ/ sản phẩm 

Nếu bạn muốn kèm thêm sản phẩm miếng dán bàn phím thì bạn sẽ nhận được mức ưu đãi cho 2 sản phẩm là: 399.000đ. Thời gian khuyến mãi không còn nhiều, mức giá sẽ có thể quay trở lại 499.000đ/ sản phẩm sau khi bạn tắt bài viết này xuống.

Đặt hàng tại đây

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ sau:

 • 125/65 đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh.
 • 0888 370 111
 • banphimngoaingu@gmail.com
Facebook Comments
Bàn phím tiếng hàn – Thoải mái gửi email bằng tiếng Hàn
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top